A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾNG ANH MỖI NGÀY VỚI BÉ - HỌC LIỆU VTV7

     Thời gian qua, việc đảm bảo kiến thức cũng như tiến độ học tập, ôn thi cho học sinh đang là vấn đề lo lắng cho các bậc phụ huynh trong lúc dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

     Cụ thể, đối với các trường mầm non, yêu cầu các bậc phụ huynh cập nhập cách phòng chống dịch qua mạng Internet, tin nhắn SMS, Zalo,… Đối với bậc tiểu học, phân công giáo viên thực hiện nghiêm túc việc ra đề luyện viết, làm toán và photocopy ra giấy để đưa trực tiếp những yêu cầu học tập đến tận tay phụ huynh. Từ đó, việc ôn luyện kiến thức trong các bài đã học sẽ dễ dàng hơn.

    Ở bậc THCS & THPT, các tổ bộ môn phân công, giao trách nhiệm cho từng giáo viên xây dựng đề cương, câu hỏi, đáp án phần nội dung ôn tập kiến thức đã học. Bên cạnh đó, học sinh tìm hiểu những kiến thức mới trên cơ sở phương pháp học do giáo viên cung cấp trong thời gian nghỉ học.

     Bên cạnh đó, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cũng hướng dẫn cụ thể các phần mềm đang hỗ trợ miễn phí trong thời gian học sinh tạm nghỉ học để phòng chống dịch, như hệ thống học tập trực tuyến bằng hình thức trắc nghiệm trên hệ thống Hanoi Study qua máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, Ipad, điện thoại thông minh có kết nối Internet. Ngoài ra, các trường học, phụ huynh có thể tham khảo hệ thống bài giảng trực tuyến tại các địa chỉ: elearning.moet.edu.vn; 789.vn, hoconha.hocmai.vn…

    Dưới đây là một số bài từ mới Tiếng Anh sưu tầm cho trẻ mầm non:

 Đồ đạc gia đình: https://drive.google.com/drive/folders/0B590PTIYsx9eTmwtTG16eEZ5ajQ

Đồ gia dụng: https://drive.google.com/drive/folders/0B590PTIYsx9eTmwtTG16eEZ5ajQ

Hoàng gia: https://drive.google.com/drive/folders/0B590PTIYsx9eTmwtTG16eEZ5ajQ

Ngày quốc tế thiếu nhi: https://drive.google.com/drive/folders/0B590PTIYsx9eTmwtTG16eEZ5ajQ

Nhạc cụ: https://drive.google.com/drive/folders/0B590PTIYsx9eTmwtTG16eEZ5ajQ

Thú nuôi: https://drive.google.com/drive/folders/0B590PTIYsx9eTmwtTG16eEZ5ajQ

Trang phục: https://drive.google.com/drive/folders/0B590PTIYsx9eTmwtTG16eEZ5ajQ

Trò chơi: https://drive.google.com/drive/folders/0B590PTIYsx9eTmwtTG16eEZ5ajQ

Cơ thể người: https://drive.google.com/drive/folders/0B590PTIYsx9eTmwtTG16eEZ5ajQ

Sản phẩm công nghệ: https://drive.google.com/drive/folders/0B590PTIYsx9eTmwtTG16eEZ5ajQ

 

 


Nguồn: VTV7
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 20 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!