A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÀNH TINH XANH - GREEN PLANET - NGÀY HỘI SÁNG TẠO STEM

Với chủ đề “Hành tinh xanh – Green Planet”, ngày hội sáng tạo STEM Robotic ngày hôm nay giúp các em học sinh nâng cao nhận thức rõ hơn vai trò của mình trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn nếp sống xanh. Đặc biệt, trường TH Lê Văn Tám được chọn làm điểm khai mạc ngày hội sáng tạo STEM cho ngành giáo dục Quận Hai Bà Trưng với mong muốn lan tỏa sân chơi bổ ích, lý thú này đến với các bạn học sinh trong toàn quận HBT nói riêng và toàn thành phố HN nói chung. Hơn thế nữa, nhà trường còn vinh dự được đón tiếp ông Tạ Ngọc Trí – Phó Vụ trưởng vụ Giáo dục Tiểu học Bộ GD&ĐT, ông Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng vụ GDĐH Bộ GD&ĐT, ông Phạm Ngọc Tuấn – Trưởng phòng công tác chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT, bà Bùi Thị Lan Phương - Phó CTTT HĐĐ, trưởng ban Công tác Thiếu nhi Thành đoàn, bà Trần Lưu Hoa - Quận uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT Quận, bà Phạm Phương Phương - Bí thư Quận đoàn cùng các đại biểu quận Hai Bà Trưng, các cô giáo Hiệu trưởng, hiệu phó và TPT các trường TH và THCS trên địa bàn Quận đã về động viên nhà trường tổ chức mô hình điểm thành công và ý nghĩa.
Ngày hội diễn ra với 12 gian hàng trưng bày sản phẩm sáng tạo và 6 khu trải nghiệm Stem, các em học sinh đã có những giờ phút vui vẻ và hạnh phúc khi được thể hiện tài năng khoa học và ứng dụng công nghệ của mình trong cuộc sống.
Trường Tiểu học Lê Văn Tám mong muốn, ngày hội sẽ khơi dậy tình yêu khoa học và đam mê sáng tạo của nhiều em học sinh hơn nữa để phương châm “Lớp học thông minh – Trường học hạnh phúc” thực sự được lan tỏa.

Một số hình ảnh ngày hội:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!