A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường TH Lê Văn Tám vinh dự được nhận giải thưởng trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ XVI – năm 2020

Hưởng ứng cuộc thi Sáng tạo  thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ XVI – năm 2020 do Liên hiệp các hội Khoa học và Kĩ thuật Việt Nam tổ chức, các bạn học sinh năm học 2019-2020, trường Tiểu học Lê Văn Tám  vinh dự là 1 trong 86 sản phẩm xuất sắc được ban tổ chức trao giải.

Ngày 15/11/ 2020, tại lễ trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ XVI, sản phẩm của các bạn trường Tiểu học Lê Văn Tám đã được 04 giải Ba cấp Thành phố, 04 giải KK cấp Quốc gia , vinh dự là 1 trong 86 sản phẩm xuất sắc được ban tổ chức trao giải.

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ 16 đã khơi dậy những tiềm năng, và phát huy được sự sáng tạo của các bạn thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc. Đồng thời, qua cuộc thi giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kĩ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ của các em trở thành nhà sáng chế trong tương lai.Kết quả cuộc thi cho thấy nhiều em học sinh đã thực sự có phẩm chất và năng lực trong nghiên cứu khoa học.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!