"Hạnh phúc là sẻ chia" - Trường MG Đống Mác quyên góp, ủng hộ Học sinh bị bệnh hiểm nghèo!

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn Trường MG Đống Mác về việc quyên góp ủng hộ học sinh "Bảo Huy - Lớp MG Lớn C1" có hoàn cảnh khó khăn mắc căn bệnh hiểm nghèo. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều; tập thể CB-GV-NV và PHHS  trường MG Đống Mác đã chung tay quyên góp ủng hộ cháu Bảo Huy bị ung thư máu.

Cháu mới 6 tuổi đã phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo. Hiện nay cháu đang điều trị tại Bệnh viện K - Tân Triều. Hoàn cảnh kinh tế gia đình em hết sức khó khăn. Bố mẹ em đều là công nhân. Gánh nặng đè lên đôi vai vợ chồng trẻ. Để thể hiện tình cảm và chia sẽ khó khăn vất vả với gia đình, nhà trường đã phát động quyên góp ủng hộ cháu.

Chiều ngày 31/12/2020 đại diện Hội CMHS,  BGH, BCH Công đoàn Trường MG Đống Mác đã đến nhà cháu và trao toàn bộ số tiền quyên góp được cho bố của cháu Bảo Huy. Gia đình cháu đã hết sức xúc động và nói lời cảm ơn tới những tình cảm mà quý thầy cô, học sinh, PHHS đã dành cho cháu.

Sự động viên giúp đỡ kịp thời này thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mong muốn em nhanh chóng vượt qua bệnh tật sớm về với gia đình, trở lại trường học. Có thể nói đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống tốt đẹp của CBGVNV Trường MG Đống Mác.

Đại diện Hội CMHS,  BGH, BCH Công đoàn Trường MG Đống Mác

trao toàn bộ số tiền quyên góp được cho bố của cháu Bảo Huy