A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"KẾT NỐI TRÁI TIM - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG" ĐẦU NĂM KỶ HỢI

     Tiếp tục phát huy tinh thần tương thân, tương ái từ nhiều năm qua đầu năm 2019 Trường MG Đống Mác đã tham gia chương trình từ thiện: “Kết nối trái tim - Chia sẻ yêu thương” tại bệnh viện tim Hà Nội vào ngày 16/2 vừa qua

       Trong tháng 1 quỹ từ thiện Công đoàn nhà trường đã nhận được sự ủng hộ của Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và các quý phụ huynh, cùng với đó là tấm lòng của những nhà hảo tâm như: Chị Ánh Thương - MN Hoa Thủy Tiên, chị Mai Hương – Lò Đúc,....

       Toàn bộ số tiền và vật phẩm quyên góp sẽ được nhà trường nấu bữa ăn sáng mang đến trao tận tay cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các khoa của bệnh viện tim Hà Nội.

        Nhóm từ thiện nhà trường xin chân thành cảm tạ tấm lòng thiện nguyện của các bạn. Mọi đóng góp xin gửi về hòm từ thiện 132 phố Lò Đúc - Hai Bà Trưng -Hà Nội (Hình thức ủng hộ quyên góp: Tiền mặt hoặc quà vật chất lương thực như: Gạo nếp, sữa, đường, dầu ăn, nước mắm)
        Rất mong nhận được sự đồng hành và quan tâm từ bạn bè gần xa.
        Trân trọng cảm ơn!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!