"Vui tết Trung thu" của các bé trường MG Đống Mác

Tết Trung thu là tết đoàn viên là thể hiện sự yêu thương, thể hiện tình cảm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình.Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Trường mẫu giáo Đống Mác tổ chức  chương trình "Vui Tết trung thu" cho hơn 200 cháu học sinh trong toàn trường. Vui trung thu nhưng vẫn cần phòng chống dịch bệnh Covit - 19, do đó nhà trường cho các con tổ chức Trung thu tại lớp.

Tại lớp các con được trải nghiệm làm bánh dẻo trung thu, làm đồ chơi trung thu như: Đèn lồng, mặt nạ, đèn ông sao,....Ngoài ra các con còn được đón chị Hằng, chú Cuội, cùng với đội múa lân rất sôi nổi, náo nhiệt của nhà trường.  Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….Thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi làm cho trẻ thích thú, cuối cùng các cháu được tặng quà và phá cỗ Trung thu tại lớp trong tiếng nhạc rộn rã .......

Dưới đây là một số hình ảnh trải nghiệm trong ngày Tết Trung thu của các bé trường MG Đống Mác.