A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé vui đón noel và đón chào năm mới 2020

       Giáng Sinh, mùa của yêu thương ấm áp. Không chỉ là mơ ước của bao trẻ nhỏ mà còn là mơ ước của cả người lớn. Hầu như lễ “Giáng Sinh” mang nhiều hình ảnh truyền thuyết nhất trong các lễ hội trên thế giới về sự ra đời của Ông già Noel, cây thông và những chiếc bánh mang hình khúc cây.

     Cùng chung vui với không khí nhộn nhịp của Giáng Sinh năm nay, trường MG Đống Mác đã phối hợp với Trung tâm giáo dục tiếng anh APOLO tổ chức chương trình “Bé vui Noel và chào đón năm mới 2020” cho tất cả các bé, với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé, chúc các bé luôn học giỏi, chăm ngoan, vâng lời Ông Bà, Cha Mẹ, Thầy cô giáo. 

      Chất đỏ của đêm lễ “Giáng Sinh” đã tô thêm phần long trọng, vui tươi, đầy thú vị và kịch tính với những chương trình ca, múa, hát, những điệu nhảy đáng yêu của các bé và cả những màn ảo thuật vui nhộn. Cùng với đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng 10 suất học bổng của trung tâm giáo dục tiếng anh APOLO.

     Sau đây là một số hình ảnh trong ngày “Bé vui Noel và chào đón năm mới 2020” của Trường MG Đống Mác (xem ảnh tại thư viện ảnh):

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!