Chương trình Điện ảnh trong mắt trẻ thơ, chủ đề: "Đến trường sáng tạo, để học điều hay" năm 2019

Ngày 4/11/2019 vừa qua, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, hãng phim trẻ đã tổ chức chương trình chiếu phim Điện ảnh trong mắt trẻ thơ chủ đề "Đến trường sáng tạo, để học điều hay" năm 2019. Buổi chiếu đã mang đến cho các bạn học sinh của trường mình không chỉ những kiến thức hết sức bổ ích, những giây phút giải lao, sinh hoạt, các trò chơi tập thể thú vị mà còn mang đến rất nhiều phần quà. Kết thúc buổi chiếu, các bạn đều hứa sẽ học tập thật tốt, vâng lời cha mẹ, thầy cô để được tham gia tiếp vào các suất chiếu tiếp theo trong năm học. Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi chiếu phim nào.