Công tác kiểm tra thiết bị, phương tiện PCCC trong nhà trường!

Công tác PCCC là một trong những yêu cầu quan trọng để đảm bảo môi trường an toàn cho nhà trường ở tất cả các cấp học, nhất là ở bậc mầm non. Chính vì vậy trường MG Đống Mác luôn thường xuyên kiểm tra an toàn trong phòng cháy và chữa cháy: hệ thống điện, các nơi dễ xảy ra cháy, nổ, đồng thời kiểm tra các thiết bị sử dụng cho việc chữa cháy, để kịp thời khắc phục những thiếu sót.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy của nhà trường luôn được bố trí đầy đủ và đồng đều ở khắp khuôn viên trường.

Dưới dây là một số hình ảnh trong công tác kiểm tra thiết bị, phương tiện PCCC trong nhà trường:

Hình ảnh trong công tác kiểm tra thiết bị, phương tiện PCCC