A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục ngoại khóa: Thăm quan tại "Trung tâm sinh thái giáo dục V-Eco"

     Thực hiện kế hoạch chương trình giáo dục ngoại khóa cho học sinh năm học: 2019-2020

     Được sự đồng ý của PGD&ĐT quân Hai Bà Trưng, Trường mẫu giáo Đống Mác và ban đại diện cha mẹ học sinh phối hợp với Công ty CP Giáo dục và Truyền thông Happy Smile tổ chức chương trình Giáo dục ngoại khóa thăm quan tại Trung tâm sinh thái giáo dục V-Eco (Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội) vào ngày 15/11/2019 với mục đích: Nhằm phát triển toàn diện cho trẻ về kiến thức và kỹ năng sống, tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội hiểu hơn về thế giới bên ngoài, đồng thời cho trẻ vui chơi hoạt động phát triển về trí tuệ và thể chất.

      Đến với Trung tâm sinh thái giáo dục V-Eco các em sẽ được thử sức, huấn luyện và đào tạo các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống bằng các hoạt động ngoài trời như cắm trại, thể thao, võ thuật, đóng vai, đầu bếp, trò chơi dân gian... Với mục tiêu tạo nên sự tự lập, tự tin cần thiết cho trẻ trong cuộc sống hàng ngày.

       Một số hình ảnh của các bé khi dã ngoại tại V-Eco (Xem ảnh tại "Thư viện ảnh"):

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!