HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN: "KẾT NỐI TRÁI TIM - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG"

Sáng ngày 13/10/2018 nhóm từ thiện Công đoàn trường MG Đống Mác đã nấu 105 suất xôi ruốc chả phát tặng miễn phí bữa ăn sáng tới bệnh nhân nghèo khoa nội và nội nhi Bệnh viện tim Hà Nội.

Trong tháng 10 quỹ từ thiện Công đoàn nhà trường đã nhận được sự ủng hộ của Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và các quý phụ huynh với số tiền là 1.589.000 đồng, cùng với đó là tấm lòng của những nhà hảo tâm như: Chị Thu Hiền - Tân Mai, Chị Hoàng Nga - Bạch Mai, Bạn Bùi Thu Trang - MN Lạc Trung,....

Nhóm từ thiện nhà trường xin chân thành cảm tạ tấm lòng thiện nguyện của các bạn. Mọi đóng góp xin gửi về hòm từ thiện 132 phố Lò Đúc - Hai Bà Trưng -Hà Nội
        Rất mong nhận được sự đồng hành và quan tâm từ bạn bè gần xa.
        Trân trọng cảm ơn!