A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI - GIAO LƯU GIỮA CÁC KHỐI LỚP

                Với phương châm giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm" và thực hiện theo khẩu hiệu "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui", ban giám hiệu và các cô giáo trường Mẫu Giáo Đống Mác luôn cố gắng tổ chức các hoạt động thật hữu ích cho các con, bảo đảm cho các con không chỉ phát triển toàn diện mà còn thấy vui vẻ, hào hứng, giúp các con cảm thấy yêu trường, yêu lớp, yêu cô giáo, bạn bè.

         Một trong những hoạt động được các con yêu thích nhất chính là hoạt động ngoài trời. Các cô luôn thay đổi hình thức lẫn nội dung trong hoạt động giao lưu ngoài trời, làm phong phú, đa dạng để thu hút trẻ. Mỗi tuần, các khối lớp sẽ có 1 buổi giao lưu ngoài trời. Để thực hiện theo kế hoạch đề ra, tuần vừa qua các khối lớp đã tổ chức buổi giao lưu vận động như: Khối MG Lớn: Giao lưu "TC Kéo co", Khối MG NHỡ: Giao lưu "Dân vũ rửa tay", Khối MG Bé: Giao lưu "TC chọn đúng quả".

       Mỗi buổi giao lưu của các khối lớp đều diễn ra vô cùng thành công, không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười của cả cô và trò. Đồng thời thông qua những buổi giao lưu này các con đã quen được thêm nhiều bạn mới, thỏa mãn nhu cầu vận động và trên hết là học được tinh thần thể thao tuyệt vời "thắng không kiêu, thua không nản" thể hiện ở kết quả 2 lớp hẹn nhau hôm khác sẽ tiếp tục giao lưu, không phân biệt lớp thắng hay thua.

       Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu giữa các khối lớp trong tuần vừa qua:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.