Hội diễn văn nghệ "TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN" của Trường MG Đống Mác

Hướng tới kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô, 65 năm thành lập ngành GDĐT Thủ đô trong hai ngày 11 và 12 tháng 10 năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa Quận Hai Bà Trưng, ngành Giáo dục và Đào tạo Quận tổ chức “Hội diễn tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” năm học 2019-2020 của 3 cụm khối Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở. Chương trình có sự tham gia hưởng ứng tích cực của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường trên địa bàn quận

Hội diễn văn nghệ: “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường khối Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở với các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà Nội, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo và công cuộc đổi mới của ngành giáo dục. Các tiết mục biểu diễn tại Hội diễn đã mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, sôi động và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tham dự hội thi

Trường MG Đống Mác mang đến hội thi với hai tiết mục: "Quê Hương" và "Dân ca ba miền" trong đó có một tiết mục đạt giải khuyến khích. Hội thi không chỉ là cơ sở để đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ của các đơn vị mà còn là dịp để cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Liên hoan cũng góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế nhà giáo, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh, video (xem tại video Clip)  của trường khi tham gia hội diễn: