HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, vào lúc 8h00' ngày 11 tháng 10 năm 2018, Trường Mẫu giáo Đống Mác tổ chức hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2018-2019 với sự có mặt đầy đủ của  tất cả 28 CBCCVC nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Hân - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản cáo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 với những thành tích đáng khích lệ. Trên nền tảng những thành tích đã đạt được bản báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2018-2019.

Ngoài các bài tham luận của Tổ  Dạy và Tổ Nuôi....Hội nghị đã thảo luận bàn bạc những chỉ tiêu lớn, đề ra những giải pháp cụ thể nhằm hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2018-2019.

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả cô và trò Trường Mẫu giáo Đống Mác.

Một số hình ảnh diễn ra trong Hội nghị: