A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NĂM HỌC 2018-2019

         Hưởng ứng kế hoạch tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” của ngành GD&ĐT, năm học 2018-2019 này trường Mẫu giáo Đống Mác đã tổ chức tốt hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp trường. Qua đó đã lựa chọn những học sinh có giọng hát hay, múa đẹp, có năng khiếu nghệ thuật tham gia vòng thi cấp Quận. 

         Với sự đầu tư kỹ lưỡng, xây dựng tiết mục biểu diễn từ nhiều thể loại phong phú, sáng tạo của cô và trò Trường Mẫu giáo Đống Mác đã mang đến cho Hội thi không khí sôi nổi, tươi mới và mang đậm màu sắc tuổi học trò, phản ánh rõ nét sự thân thiện, tích cực trong nhà trường.

         Việc tham gia hội thi nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho học sinh; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, góp phần hướng tới mục tiêu  xây dựng “Nhà trường văn hóa- Nhà giáo mẫu mực- Học sinh thanh lịch”…

Một số hình ảnh khi tham gia hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.