A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG NĂM HỌC 2018-2019

         Hưởng ứng kế hoạch tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” của ngành GD&ĐT, năm học 2018-2019 này trường Mẫu giáo Đống Mác đã tổ chức tốt hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp trường. Qua đó đã lựa chọn những học sinh có giọng hát hay, múa đẹp, có năng khiếu nghệ thuật tham gia vòng thi cấp Quận. 

         Với sự đầu tư kỹ lưỡng, xây dựng tiết mục biểu diễn từ nhiều thể loại phong phú, sáng tạo của cô và trò Trường Mẫu giáo Đống Mác đã mang đến cho Hội thi không khí sôi nổi, tươi mới và mang đậm màu sắc tuổi học trò, phản ánh rõ nét sự thân thiện, tích cực trong nhà trường.

         Việc tham gia hội thi nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho học sinh; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, góp phần hướng tới mục tiêu  xây dựng “Nhà trường văn hóa- Nhà giáo mẫu mực- Học sinh thanh lịch”…

Một số hình ảnh khi tham gia hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!