A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khảo sát chương trình "Tôi yêu Việt Nam" phiên bản "Vui giao thông" tại trường MG Đống Mác.

      “Tôi yêu Việt Nam” khởi đầu là chương trình hướng dẫn về an toàn giao thông (ATGT) và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) được Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục CSGT Bộ Công an, Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam và Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp triển khai và phát sóng trên truyền hình từ năm 2004.

      Từ đó đến nay, chương trình đã liên tục được cải tiến, đổi mới về hình thức và nội dung, nhằm đem đến những câu chuyện, hình ảnh chân thực về thực trạng giao thông tại Việt Nam cùng những bài học giao thông bổ ích, giúp người xem bổ sung kiến thức và kỹ năng để phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

       Chương trình "Tôi Yêu Việt Nam" phiên bản "Vui giao thông" do Honda Việt Nam phối hợp với phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo thực hiện từ tháng 9. Chương trình hướng tới trẻ em ở lứa tuổi Mầm non, từ 3 đến 5 tuổi, là độ tuổi hình thành nhận thức, yêu thích khám phá thế giới xung quanh và cũng bắt đầu tham gia giao thông. Mở đầu chương trình, HVN phát sóng loạt phim hoạt hình "Vui giao thông" xoay quanh ba nhân vật: Bi (Khỉ) – Bo (Mèo) – Ben (Tắc kè) trên truyền hình. Mỗi tập phim là một bài học, câu chuyện giao thông với nhiều kiến thức bổ ích được truyền tải đến các bạn nhỏ thông qua lăng kính tuổi thơ hồn nhiên, sinh động của ba nhân vật hoạt hình. Bi, Bo, Ben giống đồng hành cùng các bạn nhỏ khám phá thế giới và hình nhận thức đúng đắn về giao thông. Mỗi nhân vật trong phim mang một tính cách khác nhau nhưng gần gũi, đáng yêu và thân thuộc như những người bạn tuổi thơ, sẽ cùng các bé học hỏi, khám phá thế giới và tham gia giao thông an toàn.

       Chương trình “Vui giao thông” gồm 26 tập, mỗi tập 5 phút, sẽ phát sóng từ ngày 19.9 vào lúc 18 giờ 50 thứ bảy hàng tuần, phát lại 16 giờ 10 thứ hai hàng tuần trên VTV3. Loạt phim hoạt hình này còn được phát trên kênh Youtube và Fanpage chính thức của “Tôi yêu Việt Nam”, đồng thời, phát trên kênh Youtube POPS Kids, kênh giáo dục và giải trí hàng đầu cho trẻ em tại Việt Nam.

        Trường MG Đống Mác là một trong 2 trường công lập trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng được lựa chọn để khảo sát chương trình "Tôi Yêu Việt Nam" phiên bản "Vui giao thông" do Honda Việt Nam phối hợp với phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo thực hiện. Tham gia buổi khảo sát này gồm có cả GV và HS của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khảo sát:

GV tham gia khảo sát chương trình "Tôi Yêu Việt Nam" 

phiên bản "Vui giao thông"

HS các khối lớp tham gia khảo sát chương trình "Tôi Yêu Việt Nam" 

phiên bản "Vui giao thông"

Tham gia khảo sát chương trình "Tôi Yêu Việt Nam" phiên bản "Vui giao thông"  các con còn được nhận những phần quà nhỏ thật ý nghĩa!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 45
Tháng trước : 2.281