A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiến tập lĩnh vực phát triển thẩm mỹ - Lớp MG lớn C2

     Phát triển thẩm mỹ là 1 trong 5 lĩnh vực giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non. Giáo dục thẩm mỹ là một quá trình tác động có mục đích, có kế hoạch của giáo viên đến trẻ, nhằm giúp trẻ biết và nhận ra cái đẹp, có hứng thú, yêu thích cái đẹp và mong muốn tạo ra cái đẹp trong sinh hoạt và hoạt động cá nhân.

     Nhận thấy được tầm quan trọng của lĩnh vực phát triển thẩm mỹ với trẻ 5 tuổi, lớp MG lớn C2 đã xây dựng tiết kiến tập cấp trường và được BGH nhất trí và tin tưởng với đề tài "Làm bức tranh về các con vật từ hình bàn tay"

      Thông qua buổi kiến tập các cô giáo không chỉ được củng cố thêm về phương pháp tổ chức tiết học mà còn được trao đổi với nhau về hình thức tổ chức tiết học làm sao cho sinh động, sáng tạo, hấp dẫn, lôi cuốn trẻ, phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại để tiết học được hoàn chỉnh hơn. Còn với các cô giáo trực tiếp lên tiết dạy, các cô thấy tự tin hơn, xử lý tình huống sư phạm nhanh nhẹn hơn. Đồng thời giáo viên trong tổ, khối cũng được học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao khả năng sư phạm, trình độ chuyên môn. Từ đó, công tác giáo dục trẻ trong nhà trường ngày càng có chất lượng hơn.

Một số hình ảnh trong buổi kiến tập tại lớp MG lớn C2:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!