A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KIẾN TẬP LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT - LỚP MG NHỠ B2

      Nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Các giáo viên Trường Mẫu giáo Đống đã nỗ lực mạnh dạn tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả. Cùng với đó là sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, lòng nhiệt huyết yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại cho học sinh cảm giác hứng thú, ham học, trẻ có những trải nghiệm khám phá thể hiện được kỹ năng trong các hoạt động và kỷ năng sống cho trẻ hàng ngày.

      Đặc biệt trong năm học 2018-2019 nhà trường đã tạo đều kiện cho các giáo viên trong trường được đi dự các tiết kiến tập tại trường do các cô giáo trong trường lên tiết, để nhằm giúp cho các chị em đồng nghiệp được học hỏi, tiếp cận với thực tế để làm nền tảng phục vụ cho những tiết dạy sau này. Qua những tiết kiến tập giáo viên đã được trang bị thêm cho mình một hành trang quý báu cho sự nghiệp theo đuổi ước mơ của mình “trở thành một giáo viên mầm non có năng lực”, góp phần cho sự nghiệp trồng người để giáo dục các thế hệ là chủ nhân tương lai của đất nước. Trong những tiết kiến tập này, giáo viên đã được tiếp xúc với rất nhiều điều bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn, để rút ra bài học sư phạm cho bản thân, làm nền tảng cho sự nghiệp giảng dạy sau này. Một trong số đó là tiết kiến của lớp MG nhỡ B2: Lĩnh vực phát triển vận động: Bật liên tục qua 5 vòng – Trò chơi: Thỏ đổi chuồng

        Dưới đây là một số hình ảnh các bé MG nhỡ B2 trong giờ kiến tập:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!