KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Để kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) vào ngày 16/11/2018 vừa qua Trường Mẫu giáo Đống Mác đã tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và lễ tuyên dương khen thưởng các gương nhà giáo mẫu mực điển hình.

Thông qua hoạt động chào mừng kỷ niệm nhằm nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng phát huy tốt vai trò tinh thần trách nhiệm ý thức nghề nghiệp của nhà giáo. Ôn lại truyền thống 36 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam. Lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng thiết thực nhằm tôn vinh và biểu dương các gương nhà giáo mẫu mực điển hình tiên tiến hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nghành. Đồng thời trong ngày này trường cũng tổ chức gặp mặt tri ân các CBGVNV đã nghỉ chế độ.

Trong những hoạt động kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam của Trường Mẫu giáo Đống Mác, trường cũng đã tổ chức Hội thi: “Triển lãm đồ dùng – đồ chơi” tự tạo cấp Trường.

Tham gia buổi lễ kỷ niệm của trường, ngoài các CBGVNV nhà trường, các CBGVNV đã nghỉ chế độ còn có các đại biểu UBND phường, Công an phường Đống Mác về dự lễ kỷ niệm, tham quan trường, lớp. Nhà trường đã tổ chức văn nghệ chào mừng, diễn văn kỷ niệm,....tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học 2017 – 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Mẫu giáo Đống Mác: