A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2019 - 2020

      Ngày 19/11/2019 vừa qua Trường Mẫu giáo Đống Mác đã tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và lễ tuyên dương khen thưởng các gương nhà giáo mẫu mực điển hình.

     Thông qua hoạt động chào mừng kỷ niệm nhằm nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng phát huy tốt vai trò tinh thần trách nhiệm ý thức nghề nghiệp của nhà giáo. Ôn lại truyền thống 37 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam. Lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng thiết thực nhằm tôn vinh và biểu dương các gương nhà giáo mẫu mực điển hình tiên tiến hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nghành. Đồng thời trong ngày này trường cũng tổ chức gặp mặt tri ân các CBGVNV đã nghỉ chế độ.

    Trong những hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam của Trường Mẫu giáo Đống Mác, trường cũng đã tổ chức Hội thi: “Triển lãm đồ dùng – đồ chơi” tự tạo cấp Trường.

     Tham gia buổi lễ kỷ niệm của trường, ngoài các CBGVNV nhà trường, các CBGVNV đã nghỉ chế độ còn có các đại biểu UBND phường, Công an phường Đống Mác về dự lễ kỷ niệm, tham quan trường, lớp. Nhà trường đã tổ chức văn nghệ chào mừng, diễn văn kỷ niệm,....tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học 2018-2019.

      Dưới đây là một số hình ảnh chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Mẫu giáo Đống Mác:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.