A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 năm học 2020 - 2021

Ngày 19/11/2020 vừa qua Trường Mẫu giáo Đống Mác đã tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng các gương nhà giáo mẫu mực điển hình.

     Thông qua hoạt động chào mừng kỷ niệm nhằm nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng phát huy tốt vai trò tinh thần trách nhiệm ý thức nghề nghiệp của nhà giáo. Ôn lại truyền thống 38 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam. Kỷ niệm được tổ chức trang trọng thiết thực nhằm tôn vinh và biểu dương các gương nhà giáo mẫu mực điển hình tiên tiến hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nghành. Đồng thời trong ngày này trường cũng tổ chức gặp mặt tri ân các CBGVNV đã nghỉ chế độ.

    Tham gia buổi kỷ niệm của trường, ngoài các CBGVNV nhà trường, các CBGVNV đã nghỉ chế độ còn có các đại biểu UBND phường, Công an phường Đống Mác về dự và tham quan trường, lớp. Nhà trường đã tổ chức văn nghệ để chào mừng, ôn lại ngày truyền thống....tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học 2019-2020

      Dưới đây là một số hình ảnh chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Mẫu giáo Đống Mác:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!