A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỐNG MÁC

,

 

       Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mẫu giáo Đống Mác nói riêng.

       Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mẫu giáo Đống Mác điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình, và vào ngày 24/5/2019 vừa qua, nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết năm học – vui tết thiếu nhi 1/6 cho các bé.

         Trong năm học vừa qua,nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo của UBND Quận, Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sâu sát của lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND - UBND Phường cùng các ban ngành đoàn thể, trường Mẫu giáo Đống Mác đã có những phát triển vượt bậc, toàn diện, vững chắc, theo hướng chuẩn hóa, xã hội hóa, đáp ứng cơ bản nhu cầu học tập, giáo dục của con em nhân dân trong Phường. Nhà trường đã được tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất và nâng cao đời sống của đội ngũ GVNV; Chất lượng giáo dục được nâng lên rõ rệt với nhiều thành tích tiêu biểu như:

- 100% các GV tham gia hội giảng ngày 20-11 và đều đạt kết quả tốt.

- 100% GV tham gia thi “GV-NV” giỏi cấp trường.

- Hội  thi : “Giáo viên giỏi” cấp Quận đạt 1 giải nhất, 2 giải nhì

- Hội thi “Đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường” đạt 3 giải nhất, 3 giải nhì

- Tham gia đầy đủ ngày hội “Văn hóa – thể thao”  cấp quận

- Công tác y tế học đường đạt tốt:99,75/100 điểm, Công tác chữ thập đỏ đật tốt: 100/100 điểm

- Kết quả kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ năm học: đạt loại tốt.

        Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

        Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "trồng người".

        Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường trong buổi lễ tổng kết năm học (Xem ảnh tại “Thư viện” và video biểu diễn văn nghệ tại “Video clip”).

Chúc các con có mùa hè bổ ích, chăm ngoan!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!