LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỐNG MÁC

Lại một năm học nữa đã kết thúc, đây cũng là lúc các cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mẫu giáo Đống Mác nói riêng.  Sáng ngày 10/7/2020, nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết năm học – chia tay các cháu mẫu giáo lớn.

Trong năm học vừa qua, nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo của UBND Quận, Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sâu sát của lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND - UBND Phường cùng các ban ngành đoàn thể, trường Mẫu giáo Đống Mác đã có những phát triển vượt bậc, toàn diện, vững chắc, theo hướng chuẩn hóa, xã hội hóa, đáp ứng cơ bản nhu cầu học tập, giáo dục của con em nhân dân trong Phường. Nhà trường đã được tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất và nâng cao đời sống của đội ngũ GVNV; Chất lượng giáo dục được nâng lên rõ rệt với nhiều thành tích tiêu biểu.

Cũng trong năm học này nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "trồng người".

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường trong buổi lễ tổng kết năm học (Xem ảnh tại “Thư viện” và video biểu diễn văn nghệ tại “Video clip”).