A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY LỄ NOEL VÀ CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA: XEM NHẠC KỊCH TẠI NHÀ HÁT MÚA RỐI THĂNG LONG

       Hòa chung không khí đón Noel trong cả nước, 24-12-2018, các bé mầm non trường Mẫu giáo Đống Mác đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích. Đây là chương trình đón Noel đã được Ban giám hiệu trường mầm non chuẩn bị rất kĩ vì vậy sẽ hứa hẹn như là một món quà tuyệt vời dành cho các bé nhân dịp đón Noel.

      Chương trình đón Giáng Sinh diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động tại trường như: bé cùng tham gia tô tượng dưới sự hướng dẫn của các cô giáo và các giáo viên của Trung tâm Tiếng Anh Apolo. Hoạt động này đã góp cho không khí đón Giáng Sinh tại trường thêm phần thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó chương trình biểu diễn văn nghệ giữa các lớp mầm non cũng không kém phần đặc sắc, các bé cùng hát, cùng múa, cùng hòa theo điệu nhạc Giáng Sinh với nhiều động tác, trang phục Noel khá lạ mắt và đáng yêu. Màn kết thúc chương trình chào đón Noel mang lại cho các bé đầy sự bất ngờ, thú vị bởi có sự xuất hiện của một nhân vật mà các bé rất mong đợi đó chính là ông già Noel, được gặp gỡ và nhận quà của ông già Noel khiến nhiều bé mầm non vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho bé các lớp và cùng các bé trò chuyện thật là vui vẻ.

     Cùng với các hoạt động chào đón ngày lễ Noel, nhà trường tiếp tục thực hiện kế hoạch chương trình giáo dục ngoại khóa cho học sinh năm học: 2018-2019

      Vào ngày 25-12-2018 được sự đồng ý của PGD&ĐT quân Hai Bà Trưng, Trường mẫu giáo Đống Mác và ban đại diện cha mẹ học sinh phối hợp với Công ty CP Giáo dục và Truyền thông Happy Smile tổ chức chương trình Giáo dục ngoại khóa thăm quan tại Nhà hát múa rối Thăng Long  57B Đinh Tiên Hoàng với mục đích: Nhằm phát triển toàn diện cho trẻ về kiến thức và kỹ năng sống, tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội hiểu hơn về thế giới bên ngoài, đồng thời cho trẻ vui chơi hoạt động phát triển về trí tuệ và thể chất.

      Đến với Nhà hát múa rối Thăng Long các con sẽ được xem và thưởng thức một loại hình nghệ thuật dân gian truyền thống độc đáo, ra đời từ nền văn hóa lúa nước, là một nét sáng tạo đặc biệt của người Việt và được coi là nét văn hóa phi vật thể của dân tộc Việt Nam – Rối nước và Rối cạn tại Nhà hát Múa rối Thăng Long. Các con sẽ được chiêm ngưỡng không gian làng quê trong sân và màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn, thú vị giữa các nhân vật bằng rối nước và các nghệ sỹ tại Nhà hát Múa rối Thăng Long biểu diễn.

      Sâu đây là một số hình ảnh thú vị về ngày lễ Noel và chương trình ngoại khóa:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.