A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phổ cập giáo dục mầm non trẻ em 5 tuổi tại Trường MG Đống Mác

     Phổ cập giáo dục mầm non (PCGDMN) cho trẻ em 5 tuổi là một công tác nhằm củng cố, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ em 5 tuổi, chuẩn bị cho trẻ vào lớp một, là nền tảng, là cầu nối cho các bậc học tiếp theo. Trong thời gian qua, trường MG Đống Mác đã làm tốt công tác này, cụ thể tỷ lệ trẻ em 5 tuổi được huy động ra lớp từ các năm gần đây là rất cao, đạt được thành tích này tất cả là do sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và cộng đồng người dân trên địa bàn Phường Đống Mác nói chung và trường MG Đống Mác nói riêng.

     Trường MG Đống Mác chủ động cải tiến đổi mới công tác quản lý, quan tâm cảnh quan sư phạm, tạo môi trường học tập vui chơi, trải nghiệm khám phá nhằm duy trì tỉ lệ trẻ chuyên cần, hoàn thành chương trình GDMN. Công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và thực hiện đầy đủ chế độ chính sách đối với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên được  chú trọng. Thực hiện thường xuyên công tác kiểm tra, giám sát theo dõi kết quả, báo cáo và đề xuất kịp thời về những tồn tại và hạn chế trong quá trình triển khai…    

       Có thể nói kết quả đạt được trong PCGDMN cho trẻ em 5 tuổi của trường là một bước quan trọng. Năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo trường tiếp tục coi đây là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục, lâu dài phát huy những kết quả đạt được, duy trì kết quả PCGDMN cho trẻ em 5 tuổi và không ngừng nâng cao chất lượng ngành học mầm non nói chung và công tác quản lý PCGDMN cho trẻ em 5 tuổi nói riêng, nhằm đem lại cho trẻ em 5 tuổi có tâm thế tốt nhất trước khi vào lớp 1, để các em phát triển tốt về mặt thể chất, trí tuệ, tình cảm – xã hội, mặt ngôn ngữ và một số kỹ năng cần thiết cho hoạt động học tập sau này.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 35
Tháng trước : 2.210