A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM QUAN NGOẠI KHÓA: "THỦY CUNG" TIMES CITY

THAM QUAN NGOẠI KHÓA: “THỦY CUNG” TIMES CITY

     Tiếp tục thực hiện kế hoạch chương trình giáo dục ngoại khóa cho học sinh năm học: 2018-2019

    Vào ngày 19-3-2019 được sự đồng ý của PGD&ĐT Quận Hai Bà Trưng, Trường mẫu giáo Đống Mác và ban đại diện cha mẹ học sinh phối hợp với Công ty CP Giáo dục và Truyền thông Happy Smile tổ chức chương trình Giáo dục ngoại khóa thăm quan tại “Thủy cung” Times City với mục đích: Nhằm phát triển toàn diện cho trẻ về kiến thức và kỹ năng sống, tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội hiểu hơn về thế giới bên ngoài, đồng thời cho trẻ vui chơi hoạt động phát triển về trí tuệ và thể chất.

     Đến với Thủy cung Timecity các con sẽ được khám phá thế giới các loài động vật, sinh vật dưới biển vô cùng phong phú và đa dạng. Trong một không gian chơi mà học, các bé tự do tìm hiểu, khám phá, tìm tòi, tiếp thu kiến thức với thế giới động vật. Các con sẽ được chiêm ngưỡng vô số các loài sinh vật biển, tham quan khu vực Nước mặn, nước ngọt và khu vực Hang động – Bò sát, được xem chương trình cho Chim Cánh Cụt, cho cá ăn, được hòa mình vào không khí sôi động cùng chương trình Vũ Điệu Đại Dương, chương trình biểu diễn Nàng Tiên Cá xinh đẹp dưới Đại Dương,.....

       Sau đây là một số hình ảnh thú vị về buổi ngoại khóa “Thủy cung” Times city (Xem ảnh tại Thư viện ảnh):

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!