A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Kết nối trái tim - Chia sẻ yêu thương” tại bệnh viện tim Hà Nội.

       Mỗi người trong chúng ta đã từng thực hiện tấm lòng thiện nguyện với cộng đồng, xã hội với ước muốn góp một phần nhỏ để làm cuộc sống có ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

      Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái từ nhiều năm qua, trường Mẫu giáo Đống Mác tổ chức chương trình từ thiện để giúp đỡ những bệnh nhân, những học sinh tại các vùng, miền có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

       Đầu năm 2018 nhà trường đã tham gia từ thiện tại trường PTDTBT Tiểu Học Thải Giàng Phố - Bắc Hà – Lào Cai:

 

       Và để tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, Công đoàn nhà trường phát động quyên góp chương trình từ thiện: “Kết nối trái tim - Chia sẻ yêu thương” tại bệnh viện tim Hà Nội. Đồng thời vào sáng ngày 15/9 vừa qua, Trường đã có buổi từ thiện đầu tiên tại Bệnh viện tim Hà Nội:

 

 

 

      Chúng tôi rất mong nhận được sự hưởng ứng, chia sẻ và đồng cảm, cùng nhau góp một chút tình thương để thực hiện chương trình “Kết nối trái tim- Chia sẻ yêu thương ”. Mọi ủng hộ xin gửi về hòm từ thiện đặt tại sân tầng 1 của nhà trường địa chỉ: 132 Lò Đúc - quận Hai Bà Trưng- Hà Nội (Hình thức ủng hộ quyên góp: Tiền mặt hoặc quà vật chất lương thực như: Gạo nếp, sữa, đường, dầu ăn, nước mắm)

        Toàn bộ số tiền và vật phẩm quyên góp sẽ được nhà trường nấu bữa ăn sáng mang đến trao tận tay cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các khoa của bệnh viện tim Hà Nội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!