A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường Mẫu giáo Đống hân hoan, phấn khởi tham gia “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 – 2021

Trong bầu không khí tươi vui, phấn khởi của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05/9/2020, học sinh trường Mẫu giáo Đống Mác hòa mình cùng học sinh cả nước, náo nức bước vào năm học mới 2020 - 2021 với rất nhiều niềm vui và biết bao điều hứa hẹn.

Năm học 2020 - 2021, ngày khai giảng đối với các bé là một ngày đặc biệt bởi do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 và dịch sốt xuất huyết đang bùng phát nên các bé sẽ được các cô đón tại cổng trường và đưa lên lớp dự ngày khai giảng cùng các cô giáo và các bạn ngay tại lớp mình. Ngày đầu tiên đến trường luôn là khoảnh khắc mang đến nhiều cảm xúc, đó có thể là những nụ cười trong niềm hân hoan, phấn khởi, nhưng đó cũng có thể là những giọt nước mắt trong sự bồi hồi, bỡ ngỡ khi phải xa vòng tay ba mẹ thân yêu để đến với môi trường hoàn toàn mới với các cô giáo yêu thương các con vô bờ bến. Đến với trường mầm non các bé được học tập, vui chơi dưới sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ hiền thứ hai. Trong buổi lễ khai giảng năm nay, các bé được quan sát qua màn hình chương trình văn nghệ chào năm học mới. Nghe bác Hiệu trưởng Tuyên bố khai giảng - Đánh trống chào mừng năm học mới. Tiếp đó, đại diện Ban giám hiệu, đại diện cha mẹ học sinh nhà trường sẽ đến các lớp tặng một phần quà nhỏ đến tận tay từng bé. Hình thức tổ chức tại các lớp đảm bảo trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa đem đến sự phấn khởi, vui mừng cho giáo viên và học sinh đồng thời phải đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch khi tổ chức ngày khai giảng, trang trí khung cảnh sư phạm đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ.

Bé được xịt khử khuẩn tay trước khi vào lớp

 

Một số hình ảnh của cô và trẻ trường Mẫu giáo Đống Mác trong ngày hội đến trường của bé.

Các bé đang xem video khai giảng trên máy tính

 

Ban giám hiệu cùng đại diện ban phụ huynh đến các lớp trao phần quà nhỏ đến từng bé

 

 

Các cô giáo chụp ảnh kỷ niệm năm học mới 2020-2021

Một mùa thu nữa lại về, ngày hội khai trường đã khép lại, vậy là một năm học mới đã bắt đầu trong niềm hân hoan của cô và trò Trường Mẫu giáo Đống Mác với hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của cha mẹ học sinh. Tập thể nhà trường xin cảm ơn Công an Phường Đống Mác và các đơn vị liên quan đến thăm và chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021. Chúc các cô giáo mạnh khoẻ, đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2020-2021 thành công tốt đẹp!


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 48
Tháng trước : 2.584