CBGVNV trường MG Đống Mác dự lễ Tổng kết năm học 2019-2020

Một năm học đặc biệt, kết thúc muộn hơn so với mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sắp qua đi. Sáng ngày 15/7/2020 trường MG Đống Mác đã tổ chức "Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020" của CBGVCNV nhà trường. Buổi tổng kết có sự  tham dự. của đông đủ cán bộ GV, NV nhà trường.

Tại buổi lễ tổng kết, CBGVNV nhà trường đã cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trẻ để chăm sóc từng bước đi, bữa ăn, giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp.

Cũng trong buổi lễ CBGVNV nhà trường đã có buôi chia tay đầy xúc động với Cô giáo: Nguyễn Tuấn Khanh (về nghỉ chế độ của nhà nước), một cô giáo đã có những cống hiến rất to lớn trong những năm công tác tại trường. Chia tay cô với bao cảm xúc, toàn thể nhà trường chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn nhớ về trường MG Đống Mác thân yêu!