Công tác vệ sinh khử khuẩn đợt 2 phòng dịch Corora - nCoV và học BDCM phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội - UBND quận Hai Bà Trưng và phòng GDĐT quận Hai Bà Trưng về việc tổng vệ sinh, khử khuẩn đợt 2 toàn bộ trường học, nơi làm việc để phòng chống dịch Coronavirus - nCoV: Nhà trường vệ sinh khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi bằng dung dịch Cloramin B vào lúc 8h00’ thứ 6 (ngày 7/2/2020). Cùng ngày, vào 13h30 (7/2/2020) nhà trường đã phối hợp với  Phòng khám Cây Thông Xanh tổ chức học tập huấn phòng chống tai nạn thương tích cho 100% GV nhà trường.

Cũng trong tuần vừa qua, tổ chuyên môn nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên để đội ngũ giáo viên luôn luôn sẵn sàng khi đón học sinh đến lớp.

Một số hình ảnh trong việc vệ sinh khử khuẩn đợt 2 phòng dịch Corora - nCoV tại nhà trường:

GV vệ sinh lớp học, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi bằng Cloramin B

Vệ sinh cốc uống nước

Chăn đắp cho học sinh được giặt sạch sẽ

Nhà trường họp phân công công tác phòng chống dịch bệnh

GV tập huấn tai nạn thương tích trong hồi sức tim phổi và học dị vật

Kết thúc buổi tập huấn GV được phát tài liệu tham khảo

Do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nên rất mong PHHS phối hợp với các cô giáo:

- Cha mẹ và các Cô giáo nên bình tĩnh, theo dõi các thông tin diễn biễn dịch bệnh từ các nguồn tin chính thống để tránh hoang mang, nhiễu, loạn thông tin.
- Cha mẹ chủ động thông tin tới nhà trường nếu con có các biểu hiện, triệu chứng viêm đường hô hấp.
- Thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Khi phát hiện dịch bệnh cần thông tin cho Trạm Y tế, chính quyền địa phương gần nhất để giám sát, xử lý, ứng phó với dịch bệnh không để dịch bùng phát, lây lan.

Số điện thoại đường dây nóng của Bộ y tế: 19003228

Số điện thoại của Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng: 02439713337