Công tác vệ sinh khử khuẩn đợt 7 phòng dịch nCoV (COVIT19)

Hôm nay, ngày 13/03/2020 Trường MG Đống Mác tiếp tục thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội - UBND quận Hai Bà Trưng và phòng GDĐT quận Hai Bà Trưng về việc tổng vệ sinh, khử khuẩn đợt 7 toàn bộ trường học, nơi làm việc để phòng chống dịch nCoV (COVIT - 19).

Hiện nay tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, nhà trường cũng rất mong PHHS phối hợp với các cô giáo khi phát hiện dịch bệnh cần thông tin cho Trạm Y tế, chính quyền địa phương gần nhất để giám sát, xử lý, ứng phó với dịch bệnh không để dịch bùng phát, lây lan.

Số điện thoại đường dây nóng của Bộ y tế: 19003228

Số điện thoại của Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng: 02439713337

Số điện thoại của Trạm y tế phường Đống Mác: 02439713568

Một số hình ảnh trong việc vệ sinh khử khuẩn đợt 7 phòng dịch nCoV (COVIT - 19) tại nhà trường: