CV số 413-CV/BDVQU của Ban Dân Vận Quận ủy Hai Bà Trưng V/v tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Trên địa bàn Quận

Trong mấy ngày qua, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi. Trước tình hình trên, để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh trên phạm vi toàn quốc, nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Quận và thực hiện công điện khẩn số 05/CĐ-UBND, ngày 26/7/2020 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội,  Ban dân vận Quận ủy đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị xã hộ quận, Đảng ủy trực thuộc Quận ủy, khối dân vận Đảng ủy các phường tập trung triển khai tốt một số nội dung sau: