Đại hội Chi bộ trường MG Đống Mác nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Đống Mác, ngày 28 tháng 02 năm 2020, Chi bộ trường MG Đống Mác đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, nhằm đánh giá lại đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2017- 2020 và đề ra phương hướng, giải pháp trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Thị Thanh Mai – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Đống Mác cùng sự tham gia của tất cả đảng viên chi bộ trường.

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2020 và Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022, Báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020; bầu chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 là 03 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ phường.

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Thị Thanh Mai – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Đống Mác. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hân đã tiếp thu ý kiến và hứa trong thời gian tới sẽ cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ quyết tâm hết sức, cố gắng, đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, thử thách, phấn đấu lao động, học tập và công tác để đạt được các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong đại hội: