A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ học Tiếng Anh trực tuyến miễn phí liên kết cùng Trung tâm ngoại ngữ Dream Sky

     Hiện nay bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra đang diễn biến phức tạp.  Sở GD &ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng dịch bệnh Covid-19. Nhằm duy trì nề nếp học tập, cập nhật kiến thức cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trung tâm ngoại ngữ Dream Sky đã cung cấp địa chỉ và tài khoản truy cập trên website để học sinh có thể học trực tuyến. Cụ thể như sau:

  1. Truy cập vào địa chỉ website: https://dreamsky.ivylink.vn
  2. Tạo tài khoản học tập: Học sinh đăng ký tài khoản theo hướng dẫn trên website và sử dụng tài khoản đã đăng ký trong quá trình học tập online
  3. Đối tượng: Học sinh đang theo học chương trình Làm quen tiếng Anh dành cho trẻ mầm non, học sinh lớp 1,2 và Bổ trơ tiếng Anh dành cho học sinh lớp 3,4,5 của Trung tâm Ngoại ngữ Dream Sky.
  4. Hình thực học: Học online tại nhà hoàn toàn miễn phí

     Trường MG Đống Mác xin thông báo đến toàn thể PH và học sinh được biết để hỗ trợ học sinh học tập tại nhà trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!