KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRÔNG GIỮ TRẺ HÈ NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 2013/KH-SGDĐT ngày 25/6/2020 của Sở GD$ĐT Hà Nội về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động hè cấp học mầm non năm 2020;

Căn cứ Kế hoạch số 100/KH-UBND ngày 27/5/2020 của UBND quận Hai Bà Trưng về việc thực hiện Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động hè trên địa bàn quận Hai Bà Trưng năm 2020; Văn bản số 232/PGD$ĐT ngày 06/7/2020 của phòng Giáo dục $ Đào tạo quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức hoạt động hè cho học sinh quận Hai Bà Trưng năm 2020;

Thực hiện kế hoạch số 28/KH-MGĐM ngày 01/7/2020 của Trường Mẫu giáo Đống Mác về kế hoạch tổ chức hoạt động trông giữ trẻ hè năm 2020 như sau: