Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 năm học 2022 - 2023

Ngày 18/11/2022 Trường Mẫu giáo Đống Mác đã tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng các gương nhà giáo mẫu mực điển hình.

Thông qua hoạt động chào mừng kỷ niệm nhằm nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng phát huy tốt vai trò tinh thần trách nhiệm ý thức nghề nghiệp của nhà giáo. Ôn lại truyền thống 40 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam. Kỷ niệm được tổ chức trang trọng thiết thực nhằm tôn vinh và biểu dương các gương nhà giáo mẫu mực điển hình tiên tiến hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nghành. Đồng thời trong ngày này trường cũng tổ chức gặp mặt tri ân các CBGVNV đã nghỉ chế độ.

Tham gia buổi kỷ niệm của trường, ngoài các CBGVNV nhà trường, các CBGVNV đã nghỉ chế độ còn có các đại biểu UBND phường, Công an phường Đống Mác về dự và tham quan trường, lớp. Nhà trường đã tổ chức văn nghệ để chào mừng, ôn lại ngày truyền thống....tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học 2021 - 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường Mẫu giáo Đống Mác:

Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐÔNG MÁC