A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020) Trường Mẫu Giáo Đống Mác tổ chức Lễ viếng mộ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Hàng Dương -Côn Đảo.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020). Trường mẫu giáo Đống Mác tổ chức Lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ nhằm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, cán bộ giáo viên, nhân viên trường mẫu giáo Đống Mác đã thắp nén hương thơm tỏ lòng tôn kính, sưởi ấm mộ phần các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Hàng Dương - Côn Đảo.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện tấm lòng tri ân, trân trọng ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Thông qua đó nhằm nhắc nhở các thế hệ mai sau phải giữ gìn, tiếp nối truyền thống “đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn" đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hi sinh trong các cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại “ Vì nền độc lập cho dân tộc và tự do nhân dân ”.

Dâng hương tại các phần mộ của anh hùng liệt sĩ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!