A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra trường - chia tay các cháu học sinh lớp mẫu giáo lớn trường MG Đống Mác

    “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu misa nhé! Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp một rồi….” Những ca từ hết sức xúc động được các cháu mẫu giáo 5 tuổi hát vang lên trong hội trường trường MG Đống Mác vào sáng ngày 8/7/2020. Một năm học đã khép lại, nhưng có lẽ đây là thời gian mà các cháu Mẫu giáo Lớn sẽ mãi nhớ trong suốt hành trình học tập của mình.

     Các con đã được Bác Hiệu trưởng dặn dò phải luôn chăm ngoan học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô. Trong buổi lễ nhà trường cũng đã trao tặng giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non và những phần quà lưu niệm. Có lẽ sau buổi lễ này, các con không còn gặp cô giáo, bạn bè nữa nhưng những tình cảm chân thành, sự chăm chút đến từng bữa ăn giấc ngủ của cô với các con, những bài hát ngày đầu tiên đi học, những câu chuyện và bao lời dạy dỗ sẽ còn mãi trong tâm trí của các con, giúp các con tự tin hơn, vững vàng hơn để bước vào lớp 1.

     Trong buổi lễ ra trường các cháu còn được mặc những bộ quần áo cử nhân trông thật ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Buổi lễ còn diễn ra thật ấn tượng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Không khí hội trường trở nên trầm lắng khi bạn Đức Thắng (Lớp MG Lớn C2), đại diện cho các bạn khối mẫu giáo lớn nói lên những cảm nghĩ của mình trước lúc chia tay thầy cô, bạn bè, chia tay mái trường MG Đống Mác thân yêu.

    Đáp lại công ơn chăm sóc, nuôi dưỡng các con trong thời gian học tập, đại diện Phụ huynh học sinh nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn, lời chúc các Cô giáo luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp cao cả luôn được mọi người tin yêu, thương mến.

    Buổi Lễ Ra trường kết thúc trong sự xúc động, bùi ngùi của các Cô giáo và các Bé nhà trường, góp phần giúp các con chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để bước vào lớp 1 và khơi dậy những kỷ niệm khó quên.

    Một số hình ảnh buổi Lễ ra trường (Xem ảnh tại thư viện ảnh):

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!