A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học, chia tay học sinh mẫu giáo lớn - vui tết thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của các bé trường MG Đống Mác

 

   Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25/5/2022 trường MG Đống Mác long trọng tổ chức:  Lễ tổng kết năm học - Lễ ra trường cho trẻ Mẫu giáo Lớn năm học 2021 - 2022. Đây cũng là lúc cô và trò trường MG Đống Mác cùng nhau điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua với sự nỗ lực và cố gắng hết mình của tập thể CBGVNV trường MG Đống Mác.

Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo ngành Giáo dục và chính quyền địa phương, được sự quan tâm phối hợp chặt chẽ của Hội cha mẹ học sinh. Trường MG Đống Mác đã có những bước tiến quan trọng trong quá trình giáo dục và chăm sóc trẻ, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, đầu tư đồ dùng đồ chơi phục vụ tốt cho công tác giảng dạy.

 

Mở đầu chương trình là tiết mục "Tạm biệt trường mầm non" do các bạn lớp MGL C1 biểu diễn.

Đến chung vui cùng với trường MG Đống Mác ngày hôm nay có sự góp mặt của Bà Đinh Thị Thuyết -  Đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường và các bạn nhỏ của Trường MG Đống Mác.

 

Bà Đinh Thị Thuyết - Đại diện hội Cha Mẹ học sinh phát biểu tại buổi Tổng kết năm học 

Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua cô giáo Lưu Thị Bích Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học và có đôi lời trò chuyện cùng các con học sinh yêu quý. 

Đồng chí Hiệu trưởng Lưu Thị Bích Thanh đọc báo cáo Tổng kết năm học và trò chuyện cùng các con học sinh

Các bé lớp mẫu giáo lớn nhận quà với gương mặt thật rạng rỡ

Sắp phải xa mái trường MG Đống Mác thân yêu với biết bao kỷ niệm từ những ngày đầu tiên đến trường. Chắc hẳn các bạn lớp MGL sẽ luôn nhớ về ngôi trường MG Đống Mác, nhớ bạn bè, nhớ cô giáo - những người tận tụy chăm sóc nuôi dạy các con khôn lớn từng ngày. Chúng ta hãy cùng lắng nghe lời tâm sự của bạn Mỹ Anh – học sinh lớp MG Lớn C2 thay mặt cho tất cả các bạn học sinh MG Lớn nói lên những cảm xúc của mình với các bác, các cô và các bạn nhỏ trước khi các bạn chia tay với trường MG Đống Mác thân yêu.

Bạn Mỹ Anh thay mặt cho các bạn khối MGL nói lên tâm sự của mình

Thương lắm thầy cô ơi - MGL C1 + MGL C2

Lễ tổng kết cũng là dịp để các con nhận được những món quà tuy nhỏ như: Cặp sách, tập vở, bút... nhưng ý nghĩa vô cùng lớn. Cô và các bé lên nhận những món quà ý nghĩa. Đáp lại tấm lòng ấy các bé cũng không quên tặng cô giáo của mình những tiết mục văn nghệ, những bài hát, điệu múa do chính cô dạy bé. Đó như một món quà mà các bé muốn gửi đến cô, gửi đến ba mẹ và những người tham dự.

Litter apple - MGL C2

Roly poly - MGN B2

Bé yêu biển lắm -  MGN B1

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết: (Xem Album ảnh tổng kết tại đây: http://maugiaodongmac.edu.vn/thu-vien/albuml-hinh-anh-dep/hinh-anh-dep/anh-tong-ket-nam-hoc-2021-2022.html )

 


Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐÔNG MÁC
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 35
Tháng trước : 2.210