A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số thành tích của cô và trò Trường Mẫu Giáo Đống Mác năm học 2017 – 2018

Hòa chung trong không khí cả nước thi đua lập thành tích mừng ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu Giáo Đống Mác tổ chức tổng kết năm học 2017 - 2018 trong không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi.

Hòa chung trong không khí cả nước thi đua lập thành tích mừng ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu Giáo Đống Mác tổ chức tổng kết năm học 2017 - 2018 trong không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi.
Nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo của UBND Quận, Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sâu sát của lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND - UBND Phường cùng các ban ngành đoàn thể, trường Mẫu giáo Đống Mác đã có những phát triển vượt bậc, toàn diện, vững chắc, theo hướng chuẩn hóa, xã hội hóa, đáp ứng cơ bản nhu cầu học tập, giáo dục của con em nhân dân trong Phường. Nhà trường đã được tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất và nâng cao đời sống của đội ngũ GVNV; Chất lượng giáo dục được nâng lên rõ rệt với nhiều thành tích tiêu biểu như:
- Trong năm học qua, nhà trường tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và đạt được nhiều thành tích như trường được đánh giá là tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
- Nhà trường làm điểm về chuyên đề phát triển thể chất, đạt kết quả tốt và được lãnh đạo giao nhiệm vụ đánh giá rất cao.
- 100% các GV tham gia hội giảng ngày 20-11, hội giảng mùa xuân và đều đạt kết quả tốt.
- 100% GV tham gia thi “GV-NV” giỏi cấp trường.
- Hội thi : “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp Quận - Đạt 1 giải ba, 1giải khuyến khích
- Hội  thi : “Giáo viên giỏi” cấp Quận xếp thứ 9/57  GV trong toàn quận tham gia.
- Hội thi “Đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường” đạt 3 giải nhất, 3 giải nhì
- Hội thi “Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm” cấp học mầm non: Xếp thứ 9/30 trường trong quận
- Tham gia đầy đủ ngày hội “Văn hóa – thể thao” Ngày hội CNTT cấp quận
- Hội thi “Siêu nhânh nhí” đạt 3 giải nhất, 3 giải nhì
- Công tác y tế học đường đạt tốt:100/100 điểm, Công tác chữ thập đỏ đật tốt: 100/100 điểm
- Kết quả kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ năm học: đạt loại tốt.
Trong năm nhà trường  đã tổ chức được các lớp tập huấn chuyên sâu; Tổ chức được các hoạt động kiến tập của mỗi khối lớp, khai thác và sử dụng có hiệu quả CSVC; Nghiêm túc đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, Hiệu phó, đánh giá giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp. Thực hiện tốt các phong trào ủng hộ giáo dục vùng sâu, vùng xa, phong trào từ thiện….
Tập thể nhà trường cùng nhau quyết tâm duy trì, giữ vững và tiếp tục đạt các danh hiệu và thành tích cao hơn nữa trong năm học tới, để mãi là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn phường!
 Một số hình ảnh trong ngày Tổng Kết năm học:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.