A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỐNG MÁC"Ngày Hội Đến Trường Của Bé" Năm học 2019-2020

       Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào một năm học mới 2019-2020.

         Hôm nay ngày mùng 5 tháng 9 năm 2019. Trường mẫu giáo Đống Mác vui mừng, long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” - Năm học 2019-2020, Trường rất vinh dự nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Quận ủy, HĐND – UBND – UB MTTQ quận, phòng GD $ ĐT quận Hai Bà Trưng, các đồng chí lãnh đạo phường Đống Mác, ban đại diện cha mẹ học sinh trường tặng hoa và chúc mừng.

          Đến dự ngày hội có ông Trần Anh – Quận ủy viêm, Bí thư Đảng ủy phường Đống Mác; Bà Lê Mỹ Linh – Phó chủ tịch HĐND phường Đống Mác; Bà Lương Phương Thúy – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân phường Đống Mác; Bà Đinh Thị Thuyết - Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường đến động viên chúc mừng.

       Hôm nay thực sự là “Ngày hội đến trường của bé”. Có lẽ vì thế mà bạn nào cũng mặc quần áo chỉnh tề, khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi, ngồi ngay ngắn theo hàng để đón xem và tham gia các hoạt động diễn ra trong sáng nay

        Sau phần chào đón 80 bé ở lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo bé lần đầu tiên đi học. Nhà giáo Nguyễn Thị Hân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên đánh vang những tiếng trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

 

         Tiếp đó, những màn biểu diễn văn nghệ hết sức đặc sắc của các bạn nhỏ đến từ khối mẫu giáo nhỡ, khối mẫu giáo lớn

Tiết mục “ Chiếc bụng đói” – Lớp Mẫu giáo nhỡ B1

Tiết mục “ Chú gà trống gọi” - Lớp mẫu giáo nhỡ B1

Tiết mục “ Nhà mình rất vui” - Lớp mẫu giáo nhỡ B2

Tiết mục “ Mi Mi Mi” - Lớp mẫu giáo nhỡ B2

Tiết mục “Múa mõ dân gian” – Lớp mẫu giáo lớn C1

Tiết mục “Múa Em yêu tổ quốc Việt Nam” – Lớp mẫu giáo lớn C2

Tiết mục “Tiếng đàn ta lư” – Lớp mẫu giáo lớn C2

 

Tiết mục “Trái đất này là của chúng mình” – Lớp mẫu giáo lớn C1

       "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui náo nức của cô và trò trường mẫu giáo Đống Mác.

Lớp nhà trẻ

Lớp mẫu giáo bé

Lớp mẫu giáo nhỡ B1

Lớp mẫu giáo nhỡ B2

Lớp mẫu giáo lớn C1

Lớp mẫu giáo lớn C2

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mẫu giáo Đống Mác

        Hy vọng, trong năm học mới, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự yêu mến, tín nhiệm của các bậc cha mẹ. Cả cô và trò sẽ cố gắng cho một năm dạy tốt – học tốt, chúc các con luôn tỏa sáng, tự tin và học được nhiều điều bổ ích, lý thú dưới mái trường mẫu giáo Đống Mác thân yêu!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo

     Hiện nay bệnh Covit-19 do virut SARS-COV2 gây ra đang diễn biến phức tạp. SGD&ĐT Hà Nội vẫn tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh. Nhằm duy trì nề nếp cho học sinh trong thời gian nghỉ học. Trường MG Đống Mác xin gửi tới Quý phụ huynh và các con một số nội dung hỗ trợ trong chương trình GDMN. Giúp các con vừa học vừa chơi trong quá trình nghỉ học do dịch bệnh. Phụ huynh hướng dẫn động viên trẻ giúp bé hứng thú thực hiện trong các hoạt động.

    Xin trân trọng cảm ơn!