QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO HOẠT ĐỘNG TRÔNG GIỮ TRẺ HÈ NĂM 2020

Căn cứ Kế hoạch số 2013/KH-SGDĐT ngày 25/6/2020 của Sở GD$ĐT Hà Nội về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động hè cấp học mm non năm 2020;

Căn cứ Kế hoạch số 100/KH-UBND ngày 27/5/2020 của UBND quận Hai Bà Trưng về việc thực hiện Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động hè trên địa bàn quận Hai Bà Trưng năm 2020; Văn bản số 232/PGD$ĐT ngày 06/7/2020 của phòng Giáo dục $ Đào tạo quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức hoạt động hè cho học sinh quận Hai Bà Trưng năm 2020;

Xét đơn đề nghị, nguyện vọng của phụ huynh học sinh và đơn tự nguyện trông giữ hè của CBGVNV và để tạo điều kiện cho cha mẹ học sinh được gủi con đến trường trong dịp hè. Căn cứ vào điều kiện CSVC, đội ngũ giáo viên và tình hình thực tế của nhà trường.