THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Văn bản số 392/PGD$ĐT ngày 26/8/2020 của phòng GD$ĐT quận Hai Bà Trưng  về việc tổ chức khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020- 2021 như sau:

Về việc Tổ chức Lễ khai giảng

năm học 2020-2021

Kính gửi các vị phụ huynh

Thực hiện Văn bản số 392/PGD$ĐT ngày 26/8/2020 của phòng GD$ĐT quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021:

- Ngày Thứ năm (03/9/2020) học sinh bắt đầu đi học.

- Ngày Thứ bẩy (05/9/2020) nhà trường tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Vậy phụ huynh cho các con đi học sớm đúng 7h15 có mặt, mặc áo đồng phục và mang theo cờ, hoa.

Để phòng chống dịch Covid19 và tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày đầu năm học mới. Nhà trường tổ chức khai giảng tại lớp của các con.

+ Giáo viên đón các con tại cổng trường đo thân nhiệt, khử khuẩn tay bằng dung dịch nước rửa tay khô (PH không vào trường)

+ Khai giảng xong, Phụ huynh lớp MG bé đón con lúc 10h, MG nhỡ + MG Lớn đón con 10h30 tại lớp)

Nhà trường trân trọng  cám ơn!

Nội, ngày 31 tháng 8 năm 2020