TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HÈ CHO HỌC SINH QUẬN HAI BÀ TRƯNG NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 2013/KH-SGDĐT ngày 25/6/2020 của Sở GD$ĐT Hà Nội về việc tổ chức hoạt động hè cho học sinh năm 2020 ngành GD$ĐT Hà Nội về việc tổ chức hoạt động hè cho học sinh năm 2020 ngành GD$ĐT; Kế hoạch số 100/KH-UBND ngày 27/5/2020 của UBND quận Hai Bà Trưng về việc thực hiện Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động hè trên địa bàn quận Hai Bà Trưng năm 2020, phòng Giáo dục và Đào tạo quận đề nghị Hiệu trưởng các CSGD thực hiện nghiêm túc các nội dung sau: