Trường mẫu giáo Đống Mác hưởng ứng tham gia Đại hội thể thao cụm phường Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Đống Mác, Đồng Nhân lần thứ X năm 2022

Ngày 26/6/2022, tại trường THCS Ngô Quyền, diễn ra Đại hội thể dục thể thao cụm phường Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Đống Mác, Đồng Nhân lần thứ X năm 2022.

Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao cụm phường  Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Đống Mác, Đồng Nhân lần thứ X năm 2022 có sự tham gia biểu dương lực lượng của các vận động viên, các cơ quan, đơn vị, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ, cán bộ, giáo viên, công chức, người lao động và quần chúng nhân dân. Đại hội lần này trường mẫu giáo Đống Mác góp phần tham gia thi đấu cùng phường Đống Mác với bộ môn kéo co và đạt thành tích tốt.

Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị.

Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐÔNG MÁC