A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình thiện nguyện "Kết nối trái tim - chia sẻ yêu thương" tại Bệnh viện tim Hà Nội

      Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Công Đoàn trường Mẫu giáo Đống Mác  tổ chức chương trình quyên góp từ thiện: Kết nối trái tim - Chia sẻ yêu thương”  tại bệnh viện tim Hà Nội.

 

      

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái từ nhiều năm qua, trường Mẫu giáo Đống Mác  tổ chức chương trình từ thiện để giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa và luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng rất nhiệt tình từ Quý phụ huynh cũng như đội ngũ giáo viên - nhân viên của nhà trường. Trước tiên, xin chân thành cảm ơn sự chung tay đóng góp của CBGVNV nhà trường trong các đợt từ thiện từ trước tới nay trong và ngoài nhà trường. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, Công đoàn nhà trường phát động quyên góp chương trình từ thiện: Kết nối trái tim - Chia sẻ yêu thương” tại bệnh viện tim Hà Nội.

* Hình thức ủng hộ quyên góp:

  Tiền mặt hoặc quà vật chất lương thực như:  Gạo nếp, sữa, đường, dầu ăn, nước mắm.

*Thời gian quyên góp: Từ ngày 06/9/2018

 

Toàn bộ số tiền và vật phẩm quyên góp sẽ được nhà trường nấu bữa ăn sáng mang đến trao tận tay cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các khoa của bệnh viện tim Hà Nội.

Chúng tôi được biết, mỗi người trong chúng ta đã từng thực hiện tấm lòng thiện nguyện với cộng đồng, xã hội với ước muốn góp một phần nhỏ để làm cuộc sống có ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn. Vì vậy, chúng tôi viết thư ngỏ này để mong nhận được sự hưởng ứng, chia sẻ và đồng cảm, cùng nhau góp một chút tình thương để thực hiện chương trình “Kết nối trái tim- Chia sẻ yêu thương ”. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng sự đóng góp của quý vị một cách thiết thực và có ý nghĩa nhất.

 

 Mọi ủng hộ xin gửi về hòm từ thiện đặt tại sân tầng 1 của nhà trường địa chỉ: 132 Lò Đúc - quận Hai Bà Trưng- Hà Nội hoặc tình nguyện viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của các bạn để nhận. Công đoàn trường MG Đống Mác rất mong sự chung tay góp sức của CBGVNV nhà trường, Quý phụ huynh và các nhà hảo tâm trong hoạt động ý nghĩa này.                               


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo

Thời tiết đã chuyển mùa, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đề nghị quý bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường phải mặc áo quần đủ ấm và đeo tất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ giúp trẻ học tập tốt.