A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Đống Mác: Niềm vui ngày tựu trường

Hôm nay, 3/9/2020 hòa chung không khí vui tươi trên khắp các miền đất nước, các bạn nhỏ của trường mẫu giáo Đống Mác cũng háo hức trong ngày tựu trường.

Hôm nay, 3/9/2020 hòa chung không khí vui tươi trên khắp các miền đất nước, các bạn nhỏ của trường mẫu giáo Đống Mác cũng háo hức trong ngày tựu trường. Ngày đầu tiên của năm học mới luôn là ngày được các con mong chờ nhất với những nụ cười giòn tan, những tiếng trò chuyện râm ran như những chú chim non, ríu rít khắp trường.

Bé Thanh Bình - Lớp Mẫu giáo lớn C2 vừa mỉm cười rạng rỡ, vừa nói lên cảm xúc của mình "Con rất vui và rất thích khi được đi học, con được ăn ở trường rất ngon, được gặp lại các bạn và cô giáo, được đọc thơ, được vẽ, hát và vui chơi nữa".

Những khuôn mặt rạng ngời của các con khi được gặp lại bạn; những góc nhỏ vui mừng kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị, cùng hào hứng với giờ học đầu tiên, với thật nhiều đồ chơi mới khiến các cô giáo ai nấy đều cảm thấy thân thương biết bao.

Hoạt động tạo hình đầu tiên của ngày tựu trường

Ngày tựu trường không chỉ là niềm vui đối với các con mà còn lan toả sang cả với các bác, các cô. Cô Lan Anh - Lớp Mẫu giáo lớn C1  chia sẻ “Nhìn các con quay trở lại trường với nụ cười hồn nhiên, rạng ngời cô rất vui. Cô mừng hơn nữa khi thấy các con đã lớn hơn và tự tin hơn rất nhiều. Chỉ một số ít các trẻ lớp mẫu giáo bé còn bỡ ngỡ buổi ban đầu, được sự quan tâm ân cần của các cô giáo nên các bé đã làm quen rất nhanh với các hoạt động của lớp.”

Năm học mới 2020 – 2021 đã bắt đầu rồi, hy vọng các bé và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Đống Mác sẽ có một năm học gặt hái thật nhiều thành công!

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 48
Tháng trước : 2.584