A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mẫu giáo Đống Mác phun thuốc khử khuẩn để phòng chống dịch COVID-19 và chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho năm học mới

Để làm tốt công tác phòng chống dịch, chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường sư phạm đón năm học mới 2020-2021, nhất là thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh khi quay lại trường. Chiều ngày 31/8/2020 nhà trường đã phun thuốc khử khuẩn nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19. 

Thực hiện chỉ đạo của TP về tổ chức lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021 nhất là Công văn 2703 ngày 25/8/2020 của Sở GD&ĐT, ngày 26/8. Trường mẫu giáo Đống Mác thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo về chuẩn bị năm học mới, đã lên kế hoạch chuẩn bị năm học và kế hoạch tổ chức lễ khai giảng theo đúng hướng dẫn, nhất là của Sở GD&ĐT về thời gian, nội dung, chương trình khai giảng, trong đó không quá thời gian 45 phút, không diễu hành và thả bóng bay khi đón HS đầu cấp. Đặc biệt, trang trí khung cảnh trường, lớp để tạo không khí vui tươi trong ngày khai giảng cho HS và “Ngày hội đến trường của bé”. Cùng đó, trường mẫu giáo Đống Mác đã chuần bị các phương án đảm bảo an toàn phòng dịch Covid-19 và an toàn trường học cho HS trong ngày khai giảng. Sau đây là hình ảnh phun thuốc khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong nhà trường.

Sau khi phun thuốc khử khuẩn để phòng dịch COVID-19, nhà trường sẽ thực hiện tổng vệ sinh lại toàn bộ lớp học sân chơi, hành lang, khu vực bếp, các phòng ban .., để đảm bảo an toàn nhất cho các bé quay lại trường ngày 3/9/2020.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Hôm qua : 48
Tháng trước : 2.584