Trường mẫu giáo Đống Mác tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Đống Mác. Sáng ngày 03/8/2022, Chi bộ Trường mẫu giáo Đống Mác tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lương Sơn Hùng - Ủy viên ban thường vụ, Chủ tịch mặt trận tổ quốc phường Đống Mác; Đồng chí Lương Phương Thúy -  Đảng ủy viên, Phó chủ tịch phường, cùng 12 đồng chí Đảng viên trong chi bộ trường mẫu giáo Đống Mác hân hoan trong niềm vui khi được về dự đại hội.

Đại hội đã được nghe Dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022; Phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020- 2022, tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lương Sơn Hùng - Ủy viên ban Thường vụ, Chủ tịch mặt trận tổ quốc phường đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ Trường mẫu giáo Đống Mác đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ Nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025.

1. Đồng chí Lưu Thị Bích Thanh được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ.

2. Đồng chí Phạm Thị Bích Đào làm Phó bí thư chi bộ.

3. Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng làm Chi ủy viên.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường mẫu giáo Đống Mác nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Tập thể Chi bộ trường mẫu giáo Đống Mác quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐÔNG MÁC