A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Đống Mác chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11

     Thực hiện công văn số 3890 SGĐT - GDPT ngày 12/11/2021 của Sở GDĐT Hà Nội khuyến khích tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tất cả các trường học, cơ sở giáo dục bằng hình thức trực tuyến. Hôm nay, ngày 19/11/2021 Trường MG Đống Mác đã tổ chức "Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11" cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường với 50% cán bộ, giáo viên, nhân viên theo hình thức trực tiếp và 50% cán bộ, giáo viên, nhân viên theo hình thức trực tuyến.

     Buổi Lễ diễn ra vô cùng trang trọng, đầm ấm với sự hiện diện của Ban giám hiệu Trường MG Đống Mác, đại diện Hội CMHS và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

     Trong không khí tươi vui, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên vô cùng xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ thân tình, những lời chúc tốt đẹp và đầy yêu mến của các cấp Lãnh đạo, Ban giám hiệu, quý phụ huynh. Một buổi lễ thật đặc biệt với người làm nghề giáo. Niềm vui, sự động viên hôm nay sẽ là động lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng Người cao quý.

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 48
Tháng trước : 2.584